PHP infoBoard v.5 PERFECT
WebBiz5.com
 
ขายน้ำสมุนไพร ส่งถึงที่ สะอาด อร่อย พาสเจอร์ไรซ์ทุกขวด เก๊กฮวย จับเลี้ยง กระเจี๊ยบ มะตูม ฯลฯ

[ สมาชิก : bunny - 23/03/2010 - 02:37 ] User

ขายน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ส่ง-ปลีก เก๊กอวย มะตูม ลำใย ใบเตย จับเลี้ยง เฉาก๊วย สะอาด มาตรฐาน ไม่ใส่สารกันเสีย ส่งฟรี

 

ส่งถึงที่ บริการส่ง ขายส่ง ขายปลีก เป็นขวด 250cc 300cc 350cc หรือเป็นลิตร เพื่อนำไปเทขาย หรือขายแบบน้ำรีฟิว แทนน้ำอัดลม (เสิร์ฟไม่อั้น) รับทำน้ำสมุนไพร เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ มะตูม ลำใย ใบเตย จับเลี้ยง เฉาก๊วย อื่นๆ (ตามสั่ง)

น้ำสมุนไพรทำเอง สะอาด ปลอดภัย ไม่ใส่สารกันเสีย ได้มาตรฐาน รสชาดดี ใช้วัตถุดิบเกรดA-B ในการทำ

ความสะอาด น้ำสมุนไพรแม่ภัทร รับรองว่าสะอาด ปลอดภัยแน่นอน การต้มน้ำสมุนไพรของเราใช้น้ำสะอาดไม่มีตะกอน ไม่มีสารเจือปน หรือปนเปื้อน

ความปลอดภัย ใช้หม้อสแตนเลสอย่างดี ไม่เคลือบสารตะกั่ว ไม่มีสารพิษเจือปน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย แต่สามารถเก็บในตู้เย็นได้เป็นอาทิตย์ โดยรส สี กลิ่น ไม่เปลี่ยน เนื่องจากมีการพาสเจอร์ไรซ์ทุกขวด  ทำให้อยู่ได้นาน โดยไม่ต้องใส่สารกันเสีย

รสชาดดี น้ำสมุนไพรแม่ภัทรทุกชนิด ได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า เนื่องจากมีหน้าร้านขายประจำเป็นร้านอาหาร ดังนั้นจึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าเองโดยตรง ทำให้สามารถปรับคุณภาพต่างๆ จนได้มาตรฐาน และมีการสุ่มคุณภาพเป็นระยะๆตลอดจากลูกค้าโดยตรง  ดังนั้นรสชาดจึงอร่อย และมีมาตรฐานเหมือนกันทุกครั้งที่สั่ง

เพื่อสุขภาพ น้ำสมุนไพรแม่ภัทร เน้นเพื่อสุขภาพจริงๆ เพราะฉะนั้น จะไม่เน้นหวานเจี๊ยบจนบาดคอ หรือหวานจัดๆ หรือจืดชืดเหมือนน้ำผสม แต่รสชาดหวานกำลังดี ไม่จืดเกินไป เพื่อสุขภาพที่แท้จริง

สะดวก ให้ความสะดวกกับลูกค้าที่มาอุดหนุน โดยมีการจัดส่งให้ฟรี (โทรสอบถามพื้นที่จัดส่งด้วยค่ะ 086-7904090 ถ้าไม่ไกลจนเกินไป ยินดีบริการทุกท่านค่ะ) หรือสามารถมารับที่หน้าร้านได้ค่ะ เปิดทุกวันค่ะ (แต่ต้องโทรแจ้งล่วงหน้าก่อน 1 วันนะคะ เพราะเราทำวันต่อวันค่ะ จะได้สดๆใหม่ๆอร่อยๆ)

น้ำสมุนไพรทุกชนิดราคาเท่ากันนะคะ สั่ง 100 ขวดส่งฟรีค่ะ สามารถคละน้ำได้ค่ะ (ขั้นต่ำน้ำละ 30-35 ขวดค่ะ)

หรือถ้าสั่งไม่ถึงขออนุญาตคิดค่าส่งนิดหน่อยนะคะ (รบกวนถามค่าส่งอีกทีนะคะ รับรองไม่มีบวก หรือถ้าเป็นทางผ่านไปแถวนั้นก็จะไม่คิดค่ารถค่ะ ยินดีบริการแน่นอนค่ะ)

สำหรับร้านอาหาร ร้านขนมหวาน ร้านเค๊ก ร้านค้าใดที่สนใจ เพิ่มรายได้แบบง่ายๆ กำไรแบบไม่ต้องลงทุน แค่มีหน้าร้าน ทางเราจะใช้เป็นลักษณะฝากขายสินค้าค่ะ  จะเข้าไปเช็คสต็อกให้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ น้ำเหลือเปลี่ยนคืนให้ค่ะ เก็บข้อมูลโดยเฉพาะ ในแต่ละร้าน เพื่อดูชนิดของน้ำที่ขายดี มีอุปกรณ์ช่วยขายเช่นโบชัวร์ ทางร้านสามารถขายตามราคาหน้าร้าน (แล้วแต่สถานที่นะคะ)ได้เลยค่ะ

ถ้าตกลงเป็นร้านประจำกันแล้ว ทางร้านมีโปรโมชั่นประจำเดือนให้ด้วยนะคะ เช่น เดือนนี้ขายได้ 600 ขวด แถมให้เดือนถัดไปฟรี 20 ขวด

กำไรน้อย แต่ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องเสี่ยงของค้าง ขายผ่านมือ กำไรขวดละ 4 บาท (250cc ขาย 12 บาท) วันนึงขาย 20 ขวด กำไรอาจไม่มากแค่ 80 บาท เดือนนึง กำไร 2,400 มาช่วยค่าน้ำค่าไฟ หรือไว้กินขนมยังได้ (20 ขวดต่อวันถือว่าไม่เยอะเลยนะคะ ถ้าเจอลูกค้าที่กินแล้วถูกใจซื้อกลับบ้าน 5 ขวด 10 ขวด ไม่ยากค่ะ)

น้ำสมุนไพร 250cc ขายส่ง 7 บาท ทางร้านสามารถขายได้ 10-12 บาท (แล้วแต่สถานที่ค่ะ)

น้ำสมุนไพร 300cc ขายส่ง 8 บาท ทางร้านสามารถขายได้ 12-15 บาท (แล้วแต่สถานที่ค่ะ)

น้ำสมุนไพร 350cc ขายส่ง 9 บาท ทางร้านสามารถขายได้ 15 บาทขึ้นไป (แล้วแต่สถานที่ค่ะ)

ส่วนราคาน้ำสมุนไพร แบบเป็นแกลอน รบกวนโทรสอบถามนะคะ

ติดต่อ ต่าย

086-7904090

หน้าร้าน อยู่ที่ ร้านโกฮั่นโภชนา ใกล้ซอยอ่อนนุช 90 (ไม่ต้องเข้าซอยนะคะ ร้านติดถนนใหญ่ค่ะ) ถ้าผ่านมาแถวนี้แวะมาชิมได้นะคะ 
  Member ผู้โพส : bunny
สถานะ : สมาชิก

Reply : [ bunny ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
23/03/2010 - 02:37

Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0113-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : ขายน้ำสมุนไพร ส่งถึงที่ สะอาด อร่อย พาสเจอร์ไรซ์ทุกขวด เก๊กฮวย จับเลี้ยง กระเจี๊ยบ มะตูม ฯลฯ หัวข้อรวม